Nước mắm Cát Hải 50 độ đạm(260ml)
Nước mắm Cát Hải 50 độ đạm - Tinh túy ẩm thực Việt Nam. Sản xuất tại đảo Cát Hải, Hải Phòng, với hương vị đậm đà. Gia vị hoàn hảo, cung cấp dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe cho mọi bữa ăn truyền thống.
Nước mắm Cát Hải 50 độ đạm - Tinh túy ẩm thực Việt Nam. Sản xuất tại đảo Cát Hải, Hải Phòng, với hương vị đậm đà. Gia vị hoàn hảo, cung cấp dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe cho mọi bữa ăn truyền thống.
Nước mắm Cát Hải 50 độ đạm(260ml)
Đóng chai 260ml - Hộp 3 chai.
Thành phần: Cá biển, muối ăn (NaCl)
Chỉ tiêu chất lượng:
- Giá trị dinh dưỡng: ≥ 1.250 kCal/lít
- Hàm lượng Nitơ tổng số ( Độ đạm) ≥ 50g/lít
- Hàm lượng Axit amin: ≥ 45% so với hàm lượng Nitơ tổng số
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trực tiếp hay thêm gia vị làm nước chấm khi ăn hoặc làm gia vị chế biến món ăn khác
Bảo quản: Ở nhiệt độ thường, để nơi khô ráo
Lưu ý khi sử dụng : - Vặn chặt nút chai sau khi dùng
- Do thay đổi thời tiết có thể có hiện tượng kết tinh muối ở đáy chai
Nước mắm Cát Hải 50 đạm: Hương thơm vị đượm trong từng giọt nước mắm
Nước mắm là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam, giúp mang lại hương vị đặc trưng cho nhiều món ăn truyền thống. Nổi bật trong số các loại nước mắm, Nước mắm Cát Hải 50 độ đạm do Công ty Cổ phần Chế biến Dịch vụ Thủy sản Cát Hải sản xuất đã khẳng định được thương hiệu uy tín, trở thành một đặc sản nổi tiếng của vùng biển Cát Hải.
1. Nguồn gốc và quá trình sản xuất
Nước mắm Cát Hải loại 50 đạm được sản xuất từ nguồn cá tươi ngon, được đánh bắt từ vùng biển Cát Hải, nơi được biết đến với nguồn hải sản phong phú và chất lượng. Sau khi thu hoạch, cá được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chỉ sử dụng những con cá tươi nhất, không hề bị hư hỏng.
Công ty Cổ phần Chế biến Dịch vụ Thủy sản Cát Hải áp dụng quy trình sản xuất nước mắm truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Quá trình lên men diễn ra tự nhiên, kéo dài từ 12 đến 18 tháng, giúp tạo nên hương vị đậm đà, đặc trưng của nước mắm Cát Hải.
2. Đặc điểm nổi bật của Nước mắm Cát Hải loại 50 đạm
Đạm cao: Nước mắm Cát Hải loại 50 đạm có hàm lượng đạm cao, đảm bảo chất lượng và hương vị của sản phẩm. Độ đạm càng cao, nước mắm càng ngon và bổ dưỡng.
Hương vị: Nước mắm Cát Hải mang hương vị đặc trưng của vùng biển Cát Hải, một chút mặn mà, đậm đà, hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của cá biển.
An toàn vệ sinh: Công ty Cổ phần Chế biến Dịch vụ Thủy sản Cát Hải cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 22000: 2018, không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất.
3. Ứng dụng trong ẩm thực
Nước mắm Cát Hải loại 50 đạm có thể sử dụng trong nhiều món ăn truyền thống Việt Nam, như: nem rán, gỏi cuốn, bánh xèo, bún chả, canh chua... Là linh hồn của nhiều món ăn, giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn, đậm đà, quyến rũ.
Hãy cùng trải nghiệm và thưởng thức hương vị đặc sản của vùng biển Cát Hải với Nước mắm Cát Hải loại 50 đạm, đưa ẩm thực Việt lên tầm cao mới. Sản phẩm hiện đã có mặt trên khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, và cũng có thể mua sắm trực tuyến. Đừng ngần ngại, hãy thêm nước mắm Cát Hải vào danh sách nguyên liệu ưa thích của gia đình bạn ngay hôm nay!