Tổng quan
Nước mắm Cát Hải Cá Hồi-380ml
Thông số
Quy cách đóng gói:
Đóng chai 380ml- Hộp 2 chai- Thùng 4 hộp
Thành phần:
-Cá Hồi
- Muối ăn (NaCl)
Chỉ tiêu chất lượng:
- Giá trị dinh dưỡng: ≥ 700kCal/lít
- Hàm lượng Nitơ tổng số ( Độ đạm) ≥ 28g/lít
- Hàm lượng Axit amin: ≥ 45% so với hàm lượng Nitơ tổng số
- Có thành phần Omega 3
Nước mắm Cát Hải cá hồi - tinh hoa biển cả hòa quyện trong một hương vị đặc trưng
Nước mắm Cát Hải cá hồi là một loại nước mắm truyền thống được làm từ cá hồi và được sản xuất tại đảo Cát Hải- Hải Phòng. Nước mắm Cát Hải cá hồi là một trong những loại nước mắm ngon nhất, cao cấp và được ưa chuộng nhất trong các dòng mắm của Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải.
Cá hồi là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, có giá trị dinh dưỡng cao. Nó chứa nhiều chất béo Omega-3, giàu EPA và DHA. Đây là những chất có vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của hệ thần kinh, não bộ, thị giác, tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Nó cũng là nguồn cung cấp protein tốt cho cơ thể vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất như Vitamin B12, kali, sắt và vitamin D.
Để sản xuất nước mắm Cát Hải cá hồi, công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải đã sử dụng cá hồi nhập khẩu chất lượng cao. Sau quá trình ủ muối từ 1 đến 1,5 năm, khi mắm đã chín và có mùi thơm đặc trưng sẽ được đưa vào bể lọc, trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng mới được đóng vào các chai thủy tinh để đưa đến tay người tiêu dùng
Nước mắm Cát Hải cá hồi có màu nâu đỏ và hương vị đặc trưng của nó là hương thơm cá hồi, đậm đà, tròn vị, dậy mùi thơm.
Nước mắm Cát Hải cá hồi có quy cách đóng gói chai 380ml, hộp 2 chai, thùng 4 hộp. Thành phần của nó gồm cá hồi và muối ăn (NaCl). Với chỉ tiêu chất lượng đạt giá trị dinh dưỡng ≥ 700KCal/ Lít, hàm lượng Nitơ tổng số (Độ đạm) ≥ 28g/ Lít, hàm lượng Axit Amin ≥ 45% so với hàm lượng Nitơ tổng số, và có thành phầm Omega-3.
Nước mắm Cát Hải cá hồi có hương vị đặc biệt. Để sử dụng bạn có thể dùng sản phẩm trực tiếp hoặc tạo hương vị cho nước chấm, nước lèo, nước sốt...., sử dụng làm gia vị cho nhiều món ăn như phở, bún chả, bánh xèo, nem rán và nhiều món ăn khác. Nó còn có thể sử dụng để chấm các loại thức ăn như sushi, sashimi hoặc các loại salad.
Nước mắm Cát Hải cá hồi là một sản phẩm cao cấp của Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải, có hương vị đặc trưng và có thể được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam.
Nếu có cơ hội, bạn hãy thử một lần trải nghiệm hương vị khó quên của nước mắm Cát Hải cá hồi
Hình ảnh