Home Contact Việt Nam English
 
Fair schedule of 2019
Cat Hai seafood processing and processing joint stock company informs customers of the Fair schedule ...
Fellowship commemorate the 59th establishment of the company
On The occasion of the 59th anniversary of the establishment of the company (23/10/1959 - 23/10/2018) ...
Calendar of the 2018 Fair
The company of the motor manufacturing Cat Hai report to the reference of Anniversary 2018 ...

By the end of 2017, Cat Hai Seafood Processing Service Joint Stock Co (Cat Hai Fisheries) ...
product in cart
Amount: 0.00 VND
 • Online:
 • Visited:
 • BBC Viet Nam
  People's Army Newspaper
  new Ha Noi NewsPaper
  Dan Tri News
  Laborer NewsPaper

  Business Dep

  Nước mắm Cát Hải an toàn do áp dụng hệ thống quản lí An toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế (HACCP)


  Hệ thống quản lí ATVS thực phẩm quốc tế (HACCP) được áp dụng trong các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm Thuỷ sản nhằm mục đích đảm bảo cho thực phẩm sản xuất ra được An toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng, tức là người sản xuất áp dụng các biện pháp để xử lí hết các mối nguy ở các khâu của quy trình sản xuất ảnh hưởng đến sự mất an toàn của sản phẩm khi sản xuất ra để người tiêu dùng sử dụng được an toàn.
  Đối với công ty cổ phần chế biến dịch vụ thuỷ sản Cát Hải từ năm 2002 đã áp dụng hệ thống này bằng các biện pháp :
  1. Phân tích trong các khâu của quy trình sản xuất để tìm ra các mối nguy làm mất an toàn cho sản phẩm có thể xảy ra gọi là (điểm kiểm soát tới hạn- ccp), rồi áp dụng các biện pháp để quản lý, giám sát và xử lý thường xuyên không để mối nguy đó( bao gồm các mối nguy về vi sinh, về hoá học, về vật lý) xảy ra ảnh hưởng đến sự mất an toàn của thực phẩm.
  2. Đầu tư nâng cấp nhà xưởng để đạt các yêu cầu : thoáng mát, vệ sinh không ô nhiễm, dễ và thuận lợi cho sản xuất đồng thời cũng dễ cho thực hiên chế độ làm vệ sinh, chống sự xâm nhập của côn trùng, chống lây nhiễm chéo.
  3. Duy trì khám sức khoẻ cho công nhân hằng năm, bố trí lao động hợp lí, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động… để chống lây nhiễm từ người công nhân vào sản phẩm (từ quần áo, bệnh tật của công nhân).
  4. Xây dựng và thực hiên nghiêm túc chế độ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh máy móc, thiết bị, dụng cụ định kì và thường xuyên để thực phẩm không bị lây nhiễm qua dụng cụ, thiết bị không sạch.
  5. Duy trì chế độ lưu mẫu sản phẩm và hồ sơ sản phẩm đến 2 năm để khi có khiếu nại của khách hàng( khách hàng chỉ cần cho công ty biết sản phẩm đó sản xuất ngày nào) thì công ty có mẫu để phân tích ngay và thông báo kết quả phân tích cho người tiêu dùng.
  6. Duy trì kiểm tra sản phẩm về các chỉ tiêu vi sinh, hoá học, kim loại nặng tại các cơ sở kiểm nghiệm của nhà nước để đánh giá sản phẩm của công ty xem các biện pháp của hệ thống quản lí An toàn vệ sinh thực phẩm đã đạt yêu cầu hay chưa để áp dụng các biện pháp bổ sung...
               Do áp dụng các biện pháp quản lí theo yêu cầu của hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế (HACCP) nên nhiều năm qua sản phẩm của công ty đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng và vì vậy hoạt động sản xuất của công ty liên tục tăng trưởng. Thương hiệu nước mắm Cát Hải luôn giữ được chữ tín với người tiêu dùng.

  thuysancathai.com.vn
 • NƯỚC MẮM CÁT HẢI CÓ VỊ MẶN HƠN LÀ DO DÙNG MUỐI ĐỂ CHẾ BIẾN và BẢO QUẢN SẢN PHẨM (16/12/2009)
 • Chọn mua nước mắm Cát Hải (13/12/2009)
 • Nước mắm Cát Hải - Giữ công nghệ cổ truyền vì sức khỏe người tiêu dùng (2/12/2009)