Home Contact Việt Nam English
 
Fellowship commemorate the 59th establishment of the company
On The occasion of the 59th anniversary of the establishment of the company (23/10/1959 - 23/10/2018) ...
Calendar of the 2018 Fair
The company of the motor manufacturing Cat Hai report to the reference of Anniversary 2018 ...

By the end of 2017, Cat Hai Seafood Processing Service Joint Stock Co (Cat Hai Fisheries) ...
Cat Hai fish sauce to participate in the Da Nang fair 2017-12-22
 "Proud of Vietnamese Goods - Da Nang 2017" Fair takes place from 2017-12-22 to 2017-12-27 ...
product in cart
Amount: 0.00 VND
  • Online:
  • Visited:
  • BBC Viet Nam
    People's Army Newspaper
    new Ha Noi NewsPaper
    Dan Tri News
    Laborer NewsPaper

    Business Dep
    NƯỚC MẮM CÁT HẢI CÓ VỊ MẶN HƠN LÀ DO DÙNG MUỐI ĐỂ CHẾ BIẾN và BẢO QUẢN SẢN PHẨM
    Trước hết ta phải thấy các phương pháp chế biến nước mắm theo phương pháp truyền thống : Cát Hải hay Phú Quốc đều dùng muối để chế biến và bảo quản nên độ mặn phải đạt trong khoảng 245-290 g muối / lít sản phẩm – theo quy định của TCVN 5107-2003 và thực tế trong sản xuất cũng không thể giảm được thấp hơn. Riêng phương pháp của Cát HảI, chượp được phơi nắng đánh đảo đến trên 12 tháng nên hơi nước bay lên(mất đi) lượng muối ở lại chỉ khi đạt ngưỡng muối trên thì kết tinh thành hạt, khi đó lượng muối trong phần nước đạt đến bão hoà (245-290g/ lít ) Sản phẩm để như vậy khi ăn người tiêu dùng pha thêm 10% nước đun sôi để nguội thì giảm được 22-26g muối / lít là được bát mắm thơm ngon và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ
    Còn muốn làm hợp khẩu vị cho người tiêu dùng ăn cho có cảm giác vị  nhạt hơn thì  có 2 cách nhưng độ an toàn cho sức khoẻ là không cao
      - Cách thứ nhất: Người ta để độ mặn như trên và thêm các gia vị vào : Đường hoá học( ngọt gẩp 500 lần đường thường)  …… còn lựa chọn được loại gia vị đảm bảo an toàn là rất khó khăn, do giá rất cao… gia vị không an toàn trôi nổi trên thị trường lại nhiều
      - Cách thứ hai:  Người ta Pha loãng sản phẩm ra thì phải dùng 1 chất nào đó để bảo quản thay muối, mà các loại hoá chất này chôi nổi trên thị trường nhiều thì khó đòi hỏi được sự an toàn
                 vì vậy công ty đề nghị quý khách hàng hãy lựa chọn sức khoẻ là hàng đầu nên dùng sản phẩm mặn 1 chút về tự pha thêm gia vị tự nhiên: chanh, quất, đường thường… và nước sôi để nguội là góp phần giữ gìn sức khoẻ cho mình và cả nhà .

    thuysancathai.com.vn
  • Nước mắm Cát Hải an toàn do áp dụng hệ thống quản lí An toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế (HACCP) (12/1/2010)
  • Chọn mua nước mắm Cát Hải (13/12/2009)
  • Nước mắm Cát Hải - Giữ công nghệ cổ truyền vì sức khỏe người tiêu dùng (2/12/2009)