Home Contact Việt Nam English
 
Calendar of the 2018 Fair
The company of the motor manufacturing Cat Hai report to the reference of Anniversary 2018 Fair:1. ...

By the end of 2017, Cat Hai Seafood Processing Service Joint Stock Co (Cat Hai Fisheries) ...
Cat Hai fish sauce to participate in the Da Nang fair 2017-12-22
 "Proud of Vietnamese Goods - Da Nang 2017" Fair takes place from 2017-12-22 to 2017-12-27 ...
CAT HAI FISH SAUCE FIRST PARTICIPATED IN THE FAIR IN HO CHI MINH CITY
The International Agricultural Exhibition - Agro Viet Nam is a fair held annually by the Ministry ...
product in cart
Amount: 0.00 VND
  • Online:
  • Visited:
  • BBC Viet Nam
    People's Army Newspaper
    new Ha Noi NewsPaper
    Dan Tri News
    Laborer NewsPaper

    Business Dep
    Nước mắm Cát Hải - Giữ công nghệ cổ truyền vì sức khỏe người tiêu dùng
    Không dùng bất cứ xúc tác nào, với đặc trưng riêng, tạo hương thơm- vị đượm có hậu - giàu các chất dinh dưỡng làm nên sự khác biệt của nước mắm Cát Hải. Có được điều đó, theo Giám đốc Công ty cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải Vũ Văn Cao: Vì sức khỏe người tiêu dùng, chữ tín trong kinh doanh và để đứng vững trước hết ở thị trường trong nước, quá trình sản xuất rất cần cái tâm của người làm nghề cùng với điều kiện tự nhiên đặc thù của nắng, gió, nguồn nước tạo môi trường phù hợp cho quá trình hình thành và phát triển của vi sinh, men, đã biến đổi( phân giải) cá thành nước mắm. Nước mắm Cát Hải được sản xuất từ cá biển: cá nhâm, cá nục, cá quẩn …được làm sạch trộn đều muối,rồi chuyển vào các ang chum sành hoặc bể, ủ tạo hương,cho thêm nước sạch, cho thêm muối, rồi lại ủ tạo hương, tiếp tục chăm sóc, phơi nắng từ 12 tháng đến trên 24 tháng, đến khi lô chượp có mùi thơm đặc trưng của nước mắm, không còn mùi tanh, vị tanh, nước có mầu vàng rơm hoặc cánh dán, phần cái có mầu nâu hoặc xám hồng, đến lúc này lô chượp được kiểm tra đánh giá, nếu đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa đi lọc trong thành nước mắm.               
     Nhờ quy trình công nghệ cổ truyền( tự chín), phương pháp lên hương tự nhiên, mà nước mắm Cát Hải đảm bảo được chất lượng an toàn, và hợp khẩu vị  người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng miền bắc, đồng thời với việc áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tê (HACCP), quan tâm lợi ích của người tiêu dùng, nên công ty đã đứng vững trên thị trường và ngày càng phát triển

    (Thuỷ sản Cát Hải)
  • Nước mắm Cát Hải an toàn do áp dụng hệ thống quản lí An toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế (HACCP) (12/1/2010)
  • NƯỚC MẮM CÁT HẢI CÓ VỊ MẶN HƠN LÀ DO DÙNG MUỐI ĐỂ CHẾ BIẾN và BẢO QUẢN SẢN PHẨM (16/12/2009)
  • Chọn mua nước mắm Cát Hải (13/12/2009)