Trang chủ Liên hệ Việt Nam English
Lịch hội chợ năm 2018
Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải kính báo đến quý khách hàng lịch tham giahội ...
Nước mắm Cát Hải hợp tác cùng chuỗi Showroom Amultiply Asia
Vào cuối năm 2017, Công ty Cổ phần chế biến dịch vụ Thủy Sản Cát Hải ( gọi tắt là thuỷ sản Cát ...
Nước mắm Cát Hải tham gia hội chợ Đà Nẵng 22/12/2017
Hội chợ triển lãm “ Tự hào hàng Việt Nam- Đà Nẵng 2017” diễn ra từ ngày 22/12/2017 đến 27/12/2017 ...
NƯỚC MẮM CÁT HẢI LẦN ĐẦU THAM GIA HỘI CHỢ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế- Agro Việt là hội chợ do Bộ nông nghiệp và phát triển nông ...
sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng tiền: 0.00 VND
  • Số người Online:
  • Lượt truy cập:
  • BBC Việt Nam
    Báo quân đội nhân dân
    Báo Hà Nội mới
    Báo Dân Trí
    Báo người lao động

    Bộ phận kinh doanh
    Nước mắm Cát Hải an toàn do áp dụng hệ thống quản lí An toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế (HACCP)

    Hệ thống quản lí ATVS thực phẩm quốc tế (HACCP) được áp dụng trong các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm Thuỷ sản nhằm mục đích đảm bảo cho thực phẩm sản xuất ra được An toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng, tức là người sản xuất áp dụng các biện pháp để xử lí hết các mối nguy ở các khâu của quy trình sản xuất ảnh hưởng đến sự mất an toàn của sản phẩm khi sản xuất ra để người tiêu dùng sử dụng được an toàn.
    Đối với công ty cổ phần chế biến dịch vụ thuỷ sản Cát Hải từ năm 2002 đã áp dụng hệ thống này bằng các biện pháp :
    1. Phân tích trong các khâu của quy trình sản xuất để tìm ra các mối nguy làm mất an toàn cho sản phẩm có thể xảy ra gọi là (điểm kiểm soát tới hạn- ccp), rồi áp dụng các biện pháp để quản lý, giám sát và xử lý thường xuyên không để mối nguy đó( bao gồm các mối nguy về vi sinh, về hoá học, về vật lý) xảy ra ảnh hưởng đến sự mất an toàn của thực phẩm.
    2. Đầu tư nâng cấp nhà xưởng để đạt các yêu cầu : thoáng mát, vệ sinh không ô nhiễm, dễ và thuận lợi cho sản xuất đồng thời cũng dễ cho thực hiên chế độ làm vệ sinh, chống sự xâm nhập của côn trùng, chống lây nhiễm chéo.
    3. Duy trì khám sức khoẻ cho công nhân hằng năm, bố trí lao động hợp lí, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động… để chống lây nhiễm từ người công nhân vào sản phẩm (từ quần áo, bệnh tật của công nhân).
    4. Xây dựng và thực hiên nghiêm túc chế độ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh máy móc, thiết bị, dụng cụ định kì và thường xuyên để thực phẩm không bị lây nhiễm qua dụng cụ, thiết bị không sạch.
    5. Duy trì chế độ lưu mẫu sản phẩm và hồ sơ sản phẩm đến 2 năm để khi có khiếu nại của khách hàng( khách hàng chỉ cần cho công ty biết sản phẩm đó sản xuất ngày nào) thì công ty có mẫu để phân tích ngay và thông báo kết quả phân tích cho người tiêu dùng.
    6. Duy trì kiểm tra sản phẩm về các chỉ tiêu vi sinh, hoá học, kim loại nặng tại các cơ sở kiểm nghiệm của nhà nước để đánh giá sản phẩm của công ty xem các biện pháp của hệ thống quản lí An toàn vệ sinh thực phẩm đã đạt yêu cầu hay chưa để áp dụng các biện pháp bổ sung...
                 Do áp dụng các biện pháp quản lí theo yêu cầu của hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế (HACCP) nên nhiều năm qua sản phẩm của công ty đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng và vì vậy hoạt động sản xuất của công ty liên tục tăng trưởng. Thương hiệu nước mắm Cát Hải luôn giữ được chữ tín với người tiêu dùng.

    thuysancathai.com.vn
  • NƯỚC MẮM CÁT HẢI CÓ VỊ MẶN HƠN LÀ DO DÙNG MUỐI ĐỂ CHẾ BIẾN và BẢO QUẢN SẢN PHẨM (16/12/2009)
  • Chọn mua nước mắm Cát Hải (13/12/2009)
  • Nước mắm Cát Hải - Giữ công nghệ cổ truyền vì sức khỏe người tiêu dùng (2/12/2009)