Trang chủ Liên hệ Việt Nam English
Lịch hội chợ năm 2018
Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải kính báo đến quý khách hàng lịch tham giahội ...
Nước mắm Cát Hải hợp tác cùng chuỗi Showroom Amultiply Asia
Vào cuối năm 2017, Công ty Cổ phần chế biến dịch vụ Thủy Sản Cát Hải ( gọi tắt là thuỷ sản Cát ...
Nước mắm Cát Hải tham gia hội chợ Đà Nẵng 22/12/2017
Hội chợ triển lãm “ Tự hào hàng Việt Nam- Đà Nẵng 2017” diễn ra từ ngày 22/12/2017 đến 27/12/2017 ...
NƯỚC MẮM CÁT HẢI LẦN ĐẦU THAM GIA HỘI CHỢ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế- Agro Việt là hội chợ do Bộ nông nghiệp và phát triển nông ...
sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng tiền: 0.00 VND
  • Số người Online:
  • Lượt truy cập:
  • BBC Việt Nam
    Báo quân đội nhân dân
    Báo Hà Nội mới
    Báo Dân Trí
    Báo người lao động

    Bộ phận kinh doanh
    NƯỚC MẮM CÁT HẢI CÓ VỊ MẶN HƠN LÀ DO DÙNG MUỐI ĐỂ CHẾ BIẾN và BẢO QUẢN SẢN PHẨM
    Trước hết ta phải thấy các phương pháp chế biến nước mắm theo phương pháp truyền thống : Cát Hải hay Phú Quốc đều dùng muối để chế biến và bảo quản nên độ mặn phải đạt trong khoảng 245-290 g muối / lít sản phẩm – theo quy định của TCVN 5107-2003 và thực tế trong sản xuất cũng không thể giảm được thấp hơn. Riêng phương pháp của Cát HảI, chượp được phơi nắng đánh đảo đến trên 12 tháng nên hơi nước bay lên(mất đi) lượng muối ở lại chỉ khi đạt ngưỡng muối trên thì kết tinh thành hạt, khi đó lượng muối trong phần nước đạt đến bão hoà (245-290g/ lít ) Sản phẩm để như vậy khi ăn người tiêu dùng pha thêm 10% nước đun sôi để nguội thì giảm được 22-26g muối / lít là được bát mắm thơm ngon và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ
    Còn muốn làm hợp khẩu vị cho người tiêu dùng ăn cho có cảm giác vị  nhạt hơn thì  có 2 cách nhưng độ an toàn cho sức khoẻ là không cao
      - Cách thứ nhất: Người ta để độ mặn như trên và thêm các gia vị vào : Đường hoá học( ngọt gẩp 500 lần đường thường)  …… còn lựa chọn được loại gia vị đảm bảo an toàn là rất khó khăn, do giá rất cao… gia vị không an toàn trôi nổi trên thị trường lại nhiều
      - Cách thứ hai:  Người ta Pha loãng sản phẩm ra thì phải dùng 1 chất nào đó để bảo quản thay muối, mà các loại hoá chất này chôi nổi trên thị trường nhiều thì khó đòi hỏi được sự an toàn
                 vì vậy công ty đề nghị quý khách hàng hãy lựa chọn sức khoẻ là hàng đầu nên dùng sản phẩm mặn 1 chút về tự pha thêm gia vị tự nhiên: chanh, quất, đường thường… và nước sôi để nguội là góp phần giữ gìn sức khoẻ cho mình và cả nhà .

    thuysancathai.com.vn
  • Nước mắm Cát Hải an toàn do áp dụng hệ thống quản lí An toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế (HACCP) (12/1/2010)
  • Chọn mua nước mắm Cát Hải (13/12/2009)
  • Nước mắm Cát Hải - Giữ công nghệ cổ truyền vì sức khỏe người tiêu dùng (2/12/2009)